“เบลตราน” กองกลางบีโก้ เนื้อหอมเตะจมูก เวสต์แฮม – เล็งสอยตัวเข้าทีมต้นปีหน้า

ฟรานซิสโก้ เบลตราน ผู้เป็นมิดฟิลด์หนุ่มวัย 24 ปีของเซลต้า บีโก้ กำลังกลายเป็นเป้าหมายที่ เวสต์แฮม กำลังสนใจอย่างยิ่ง โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเสริมแดนกลางในเวสแฮมในเดือนมกราคม

เบลตราน มิดฟิลด์ เซลต้า บีโก้ เป็นที่น่าจับตา และเป็นที่น่าสนใจ เข้าตาเวสต์แฮม
ฟรานซิสโก้ เบลตราน ผู้เป็นมิดฟิลด์หนุ่มวัย 24 ปีของเซลต้า บีโก้

การสนใจจาก เวสต์แฮม ได้รับการรายงานจาก ฟุตบอล อินไซเดอร์ ซึ่งตีความว่า ทีมนี้ต้องการเซ็นสัญญากับเบลตราน เพื่อนำเข้ามิดฟิลด์วัย 24 ปีนี้ไปเป็นอีกตัวเลือก ที่สามารถเสริมแดนกลางของทีมได้อย่างดี

เบลตราน มาย้ายมาเข้าร่วมทีม เซลต้า บีโก้ ในช่วงซัมเมอร์ของปี 2018 และหลังจากนั้นก็ก้าวขึ้นมาเป็นขุมกำลังหลักของทีม โดยเฉพาะในยุคของราฟาเอล เบนีเตซ ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมขณะนั้น ที่แสนชื่นชอบนักเตะสายมิดฟิลด์วัย 24 ปีนี้มากกว่านักเตะอื่น รวมถึงเรนาโต้ ตาเปีย นักเตะมิดฟิลด์ทีมชาติเปรู ก่อนที่เขาจะตกเป็นเป้าหมายของ เวสต์แฮม นอกจากนี้ เวสต์แฮม ยังได้ทำสัญญากับ เอ็ดซอน อัลวาเรซ และ เจมส์ วอร์ด-เพราส์ อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม, เซลต้า บีโก้ ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องขายนักเตะ ซึ่งจะทำให้ทีมบีโก้สูญเสียอีกนักเตะหนึ่ง หลังจากที่ได้รับเงินร่วม 40 ล้านยูโรจากการขาย กาเบรียล เบยก้า ไปค้าแข้งกับ อัล-อาห์ลี ของซาอุดิอาระเบียในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และยังมีสัญญาของเบลตรานคงค้างจนถึงฤดูกาลซัมเมอร์ปี 2026 นอกเสียจาก เวสต์แฮม จะเสนอราคาซื้อที่น่าสนใจกว่านี้ ก็อาจจะเป็นไปได้